Giới thiệu

SỰ TẬN TÂM CỦA THỜI TRANG TRUNG NIÊN SÀI GÒN VỚI KHÁCH HÀNG TUỔI TRUNG NIÊN

Các bạn trẻ gặp khó khăn khi mua đồ thời trang trung niên, thời trang quý bà cho mẹ u50 u60 của mình? Các cửa hàng thời trang công sở chỉ có đồ phù hợp với lứa tuổi dưới 45, size trung bình từ M tới 2xl, tìm size 3xl, 4xl, 5xl không có.

Các mẹ ngoài 65kg 75kg 90kg càng khó tìm size, tìm mẫu quần áo, đồ bơi, đầm trung niên đẹp sang trọng u50 u60 đầm ngoại cỡ big size. Phải đi mua hàng second hand, hoặc may đồ ở tiệm, tốn kém chi phí thời gian chọn lựa vải vóc, chờ may,giày dép trung niên đồ lót ngoại cỡ, đồ lót cho người lớn tuổi càng khó tìm.

Với kinh nghiệm 5 năm tư vấn và bán các sản phẩm thời trang cho phụ nữ tuổi trung niên, Shop rất hiểu và luôn chú trọng đến việc cải thiện sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn khách hàng:

Thứ nhất, Shop nghiên cứu chọn lựa rất kỹ những mẫu váy đầm, áo kiểu đồ bộ có kiểu dáng và chất liệu tốt phù hợp với việc che những khuyết điểm cơ thể như bụng lớn, bắp tay to mà người trung niên thường có, màu sắc nhẹ nhàng, thanh nhã. Với mong muốn những người mẹ ở độ tuổi U50 U60 khi khoác lên mình những bộ trang phục của Trung niên Sài Gòn đều cảm thấy trẻ trung và vui vẻ

Thứ hai, cam kết sản phẩm đúng mô tả, đồng thời luôn HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ TỚI KHI HÀI LÒNG nên quý khách yên tâm mua hàng. Không ưng ý vẫn có thể trả lại hàng cho Shop.

Thứ ba, luôn làm việc và tư vấn với mong muốn những người mẹ ở độ tuổi U50 U60 khi khoác lên mình những bộ trang phục của Trung niên Sài Gòn đều cảm thấy trẻ trung và vui vẻ

Cuối cùng, ngoài các kênh chính trên các trang mua sắm lớn như Lazada, Shopee, Sendo của Shop các cô có thể mua hàng trực tiếp một cách nhanh gọn mà không cần đăng ký tài khoản đó là mua tại cửa hàng trực tuyến dưới đây:

Mua ngay: https://trungniensaigon.com

Fanpage: https://facebook.com/ThoiTrangTrungNienSG

Số điện thoại (Zalo, viber): 0977.757.688 – 0367.757.688

Thời trang trung niên Sài Gòn

“SMILE OF MOTHER – VÌ NỤ CƯỜI MẸ”