NHỮNG MÀU SẮC NÀO NÊN CHỌN CHO TUỔI TRUNG NIÊN

Những mẹ trung niên U50 U60 thường đắn đo khi chọn màu sắc cho trang phục, làm thế nào để phù hợp với nơi công sở, đi tiệc, dạo phố hay ở nhà mà vẫn trẻ trung và quyến rũ. Các bạn khi mua quần áo cho mẹ, chưa biết mình nên chọn gam màu nào để không bị quá kén chọn, dưới đây là một số các mẹo bạn có thể lưu ý trước khi mua đồ cho mẹ U50 U 60 nha
  • Đen hoặc nền đen

Màu sắc được ưa chuộng nhất của lứa tuổi trung niên, không hẳn ai cũng thích màu đen, nhưng để lựa chọn một màu sắc cho mọi vóc dáng dù mập hay ốm đều có thể diện được thì đó chính là màu đen. Nếu mẹ u50 u60 chê sự nhàm chán của màu đen (nhìn như đi đám) thì hãy yên tâm bởi các hoa văn nền đen sẽ kéo lại sự trẻ trung cho các mẹ. Khi sử dụng màu đen trên trang phục, bạn đang thể hiện tính nghiêm túc, táo bạo, quyền uy và cổ điển. Màu đen tạo ra kịch tính và sự tinh vi, phù hợp với các sản phẩm đắt tiền như váy đầm trung niên cao cấp  nhưng cũng làm cho sản phẩm trông có vẻ nặng nề, nên hãy kết hợp màu đen cùng với những phụ kiện có màu sắc khác hoặc hoa văn nền đen thôi là đủ.

Màu đen của sự cổ điển và quyến rũ
  • Các màu sắc trung tính

Màu trung tính bao gồm các gam màu như trắng, xám, ghi, nâu, kem… với nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau. Thông thường các gam màu trung tính không nổi bật nhưng nó cũng không hề mờ nhạt và mang đến vẻ đẹp khó có thể trộn lẫn: đó là sự quý phái và sang trọng. Các gam màu trung tính làm cho những sản phẩm thời trang đơn sắc trở lên không tuổi và bớt lỗi mốt hơn

ao-len-trung-nien-ao-tuoi-trung-nien-al001
  • Tránh các màu trong vòng thuần sắc

Để làm cho nó thực tế hơn, vòng thuần sắc miêu tả tính vô hạn với 12 màu cơ bản xinh xinh giống như hộp bút chì màu đầu tiên của bạn.

Tuy nổi bật nhưng những màu thuần sắc này khá kén người mặc
  • Các gam màu nhạt mang hiệu ứng tốt cho mắt

Khác xa với các màu sắc trong vòng thuần sắc. Các gam màu nhạt dù nóng hay lạnh đều tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Nếu như màu nóng mang đến vẻ đẹp nữ tính, trẻ trung thì màu lạnh lại biểu hiện cho sự nhẹ nhàng, êm dịu.

ao-trung-nien-cao-cap
Những gam màu nhạt mang lại sự nhẹ nhàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *